VINACODE, CÔNG TY MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM

Vinacode là một công ty môi trường và thiết bị phòng thí nghiệm, được thành lập vào năm 2013, chuyên cung cấp chuyên môn để giải quyết các vấn đề công nghệ mà khách hàng phải đối mặt trong nhiều lĩnh vực cấp nước, xử lí nước, quan trắc môi trường và thiết bị phòng thí nghiệm trong các ngành công nghiệp nói chung.

Tại Vinacode, chúng tôi nhận thấy rằng các tổ chức khách hàng hoạt động trong một thị trường ngày càng toàn cầu, nơi mà sự cạnh tranh, công nghệ, chuyên môn, dịch vụ khách hàng và hiệu quả chi phí là những yếu tố quyết định chủ yếu trong sự phát triển kinh doanh thành công. Vinacode đáp ứng tất cả các yêu cầu này bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp. Kinh nghiệm của chúng tôi được kết hợp với công nghệ mới nhất hiện có, quá trình đào tạo bài bản và kinh nghiệm phong phú để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

Chúng tôi làm gì?

Nước/Xử lí nước | Môi trường |Công nghiệp |Thiết bị phòng thí nghiệm | Quan trắc môi trường

Chúng tôi làm điều đó như thế nào?

  • Nhân lực

Đội ngũ Vinacode được đào tạo để đảm bảo rằng mọi khách hàng được phục vụ tốt. Kỹ sư có tay nghề cao của chúng tôi được công nhận trên toàn nước Việt Nam về sự đổi mới, khả năng phản hồi và tính linh hoạt của họ.

  • Dịch vụ sáng tạo

Dịch vụ sáng tạo là cốt lõi của hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Đó là cách chúng tôi tiếp tục, đáp ứng và vượt quá cam kết của chúng tôi.

  • Chuyên môn trong ngành

Chúng tôi đưa ra các đề xuất giá trị thuyết phục chứng minh chúng tôi hiểu về khách hàng của mình và có chuyên môn sâu trong các ngành của mình.

  • Lợi ích cho khách hàng của chúng tôi

Vinacode đã trở thành nhà cung cấp đáng kể trong việc cung cấp các dịch vụ, giải pháp và công nghệ trong ngành nước,  xử lí môi trường của các nhà máy công nghiệp nói chung. Dịch vụ và hiệu suất vô song, giải thích các nhu cầu của khách hàng trước khi chúng phát sinh và cung cấp các giải pháp sáng tạo kịp thời đã đảm bảo thành công của chúng tôi.

BGĐ